Print

Doctors and providers who treat this condition

  

Chỉ dẫn khi Xuất viện: Máy Đo Điện Tim Liên Tục

Bác sĩ đề nghị là quý vị đeo một máy đo điện tim liên tục (Holter monitor) trong một hai ngày. Máy này cho phép quý vị ghi lại nhịp tim mà không đau đớn gì trong lúc quý vị đang ở nhà, không có mặt tại phòng mạch của bác sĩ. Máy đo điện tim là một điện tâm đồ (electrocardiogram - ECG) nhỏ. Máy này ghi lại nhịp tim của quý vị trong khi quý vị mang nó theo mình. Bác sĩ có thể xem lại thông tin trên máy sau này. Các miếng nhỏ (điện cực) không đau được dán vào ngực của quý vị. Các miếng này được nối với một máy nhẹ, máy này được gắn vào dây thắt lưng hoặc đeo quàng vào vai. Quý vị cần giữ máy này ít nhất là 24 giờ và điền vào một sổ nhật ký trong thời gian đó.

Chăm sóc tại gia

  • Thử nằm ngủ theo tư thế ngửa.

  • Đừng tắm vòi sen. Tắm bằng miếng xốp thì được.

  • Hãy theo dõi các sinh hoạt thường nhật của quý vị. Điều này có nghĩa là, chẳng hạn như, đừng tránh sự căng thẳng, làm việc, hoặc tập thể dục xẩy ra trong một ngày bình thường.

  • Trong lúc đeo máy theo dõi này, hãy tránh xa nam châm, mền điện, các máy dò kim khí và các vùng có điện thế cao như các đường dây cao thế. Chúng có thể ảnh hưởng đến việc ghi lại.

Ghi lại

Giữ một sổ nhật ký ghi lại những điều quý vị làm trong ngày. Làm điều này quan trọng, nó có thể giúp quý vị kết hợp các triệu chứng với các thời gian mà tim của quý vị đập bất thường.

  • Viết vào sổ khi nào quý vị dùng thuốc, lái xe đi làm, ngủ giấc ngắn, hoặc thấy mình đang lâm vào các tình huống căng thẳng.

  • Ghi lại giờ nào trong ngày mỗi khi quý vị ghi vào sổ.

  • Ghi nhận bất cứ thay đổi nào về hoạt động, kể cả khi quý vị dùng thuốc.

  • Ghi nhận bất cứ triệu chứng nào quý vị cảm thấy.

  • Kích hoạt máy theo hướng dẫn khi nào quý vị cảm thấy có các triệu chúng bất thường

Theo dõi

Lấy hẹn khám theo dõi theo sự chỉ dẫn của nhân viên chúng tôi.

Khi nào thì gọi bác sĩ của quý vị

Gọi ngay cho bác sĩ của quý vị nếu máy phát ra tiếng động hoặc điện cực bị bong ra

 

Discrimination is Against the Law. We comply with applicable Federal civil rights laws and Minnesota laws. We do not discriminate against, exclude or treat people differently because of race, color, national origin, age, disability, sex, sexual orientation or gender identity. Please see our Patients’ Bill of Rights.
 
 Visit Other Fairview Sites 
 
 
(c) 2017 Fairview Health Services. All rights reserved.